Trong cuộc sống hàng ngày mỗi người, mỗi gia đình, mỗi công ty, cơ sở sản xuất...sản phẩm làm ra được lưu thông, tiêu thụ trên thị trường; có nhiều sản phẩm, hàng hóa người này không có nhu cầu sẽ rất cần thiết đối với người khác. Sàn giao dịch thương mại điện tử MUABANSO.COM.VN ra đời  xuất phát từ nhu cầu của thực tiễn, thúc đẩy quá trình sản xuất, lưu thông hàng hóa; Là nơi kết nối, gặp gỡ, giao lưu giữa người bán và người mua. Ban quản trị và điều hành Website không ngừng nỗ lực, xây dựng, hoàn thiện website sao cho phục vụ, đáp ứng tốt nhất đến khách hàng, để trang Web thân thiện, thân thiết của mọi người, mọi nhà.

QUY ĐỊNH-NỘI QUY ĐĂNG BÁN HÀNG TRÊN WEBSITE:

Đối với các thành viên đăng tin mua bán hàng trên website: https://www.muabanso.com.vn phải tuân thủ các quy định của pháp luật và truyền thống đạo đức Việt Nam; cụ thể được quy định tại Nghị Định của chính phủ số: 52/2013/ND-CP về thương mại Điện tử, thông tư của Bộ công thương số: 47/2014/TT-BCT Quy định về quản lý Website thương mại điện tử.

MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỤ THỂ: 

Nghiêm cấm đăng mua bán các sản phẩm, hàng hóa chất gây nghiện như: ma túy, cocain...Vũ khí, vật liệu, hóa chất dễ cháy nổ, các loại thuốc, hóa chất độc hại như thuốc độc, axit...

Nghiêm cấm đăng mua bán các sản phẩm, hàng hóa vi phạm pháp luật như: Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, tiền giả...

Nội dung thông tin, hình ảnh phù hợp  không có tính khiêu khích, đồi trụy....

Đối với các tin đăng mua bán hàng đều phải qua kiểm duyệt mới được hiển thị trên website.

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI MUA BÁN HÀNG AN TOÀN:

Việc mua bán hàng trên Website là: "Khách hàng và người bán tự thỏa thuận, trao đổi về sản phẩm, hàng hóa". Do vậy mỗi khách hàng hãy trang bị cho mình các kiến thức về mua bán an toàn, người bán phải có tâm, tất cả vì khách hàng. Thông tin về sản phẩm, hàng hóa và giá cả  phải trung thực phản ánh đúng giá trị.

Thời gian, nơi diễn ra mua bán tránh vào ban đêm, nơi vắng vẻ...

Không trả tiền trước khi nhận hàng, kiểm tra sản phẩm hàng hóa cẩn thận, đặc biệt đối với hàng hóa đắt tiền...

MUABANSO.COM.VN không trực tiếp bán hàng, không chịu bất cứ trách nhiệm, thiệt hại nào từ các tin đăng bán hàng trên website.

Chân thành cảm ơn quý thành viên, khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Website !

 

 

 

Mua bán số - Số hóa thông tin mua bán - Mua bán dễ dàng, đơn giản, an toàn, tiết kiệm